Categories
Uncategorized

Bảng Giá Máy Làm Bún Công Nghiệp – Máy Làm Bún 4 trong 1 | Vina Irato

Báo giá máy làm Bún Công Nghiệp – Thiết kế máy đa năng 4 trong 1 – Máy làm bún Công nghiệp cho ra công suất lớn – Cam kết giá rẻ nhất thị trường

Địa chỉ: 73B Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0936.686.030

Email : vinairatopho@gmail.com

Sản phẩm: Máy làm bún tươi tự động Công nghiệp 9in1 – KHÔNG NỒI HẤP 

Máy làm bún tươi tự động Công nghiệp 9in1 IRATO là dòng máy được sử dụng công nghệ không nồi hấp tiên tiến nhất để sản xuất bún, phở tươi, bánh cuốn… 

Các cơ sở sản xuất có thể dễ dàng nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, giảm thiểu chi phí, tiết kiệm nhân công.

Máy đã được kiểm định, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, rất dễ dàng vận chuyển sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu,…

Thông tin mô tả 

Máy làm bún tươi Công nghiệp 9in1 là dòng máy tự động, công suất lớn, đa năng, có thể làm được nhiều loại sản phẩm khác nhau trong một lần chạy: Bún tươi, phở, mì Quảng, bánh canh, bún bò, bánh lọt, phở cuốn, bánh ướt… Thậm chí, người dùng có thể điều chỉnh được kích thước, độ mỏng dày của sợi.

Video Vận hành máy bún tươi Công nghiệp 9in1 – Công nghệ không nồi hấp 

Công nghệ đốt NHIỆT cao tầng hiện đại nhất

Máy làm bún tươi Công nghiệp 9in1 IRATO được áp dụng công nghệ đốt Nhiệt cao tầng trong buồng kín để làm chín sợi bún, bánh phở nhanh chóng mà không cần qua các thiết bị hấp luộc truyền thống. Với phương pháp này, sản phẩm chính đều không phụ thuộc nhiệt độ bên ngoài và giúp bánh không bị vón sợi.

may lam bun cong nghiep khong noi hap

Công nghệ đốt nhiệt cao tầng giúp sợi bún chín đều, không bị vón sợi

Công nghệ đốt Nhiệt cao tầng này cũng giúp cho sợi bún, phở được mềm, dai, ngon, không bị đứt gãy mà không cần dùng đến phụ gia hay các hóa chất khác. 

Vì vậy, việc sản xuất bún, phở bằng Máy làm bún tươi Công nghiệp 9in1 IRATO sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khỏe của thực khách. 

Băng chuyền thông minh, tự động tiếp dầu, làm mát sản phẩm

Máy làm bún IRATO được các kỹ sư thiết kế thêm một hệ thống băng chuyền thông minh và bộ tiếp dầu tự động, giúp cho quá trình làm bún, phở tiện lợi, dễ dàng hơn.

may lam bun tuoi mini

Hệ thống băng chuyền thông minh và bộ tiếp dầu tự động của máy 

Khi làm các sợi bún, phở tươi theo cách truyền thống, người ta cần trộn thêm dầu ăn để tạo sự bóng mượt và hạn chế các sợi bún, phở dính vào nhau.

Ngoài ra, trong thiết bị này cùng có bộ phận quạt làm mát sản phẩm nên khi cần bún, phở để cho vào tô, túi lúc bán cùng nhanh chóng hơn. 

Động cơ máy mạnh mẽ, bền bỉ, an toàn 

Động cơ máy làm bún được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật có tiêu chuẩn CE cho động cơ. Bộ phận động cơ mạnh mẽ, hoạt động ổn định, bền bỉ, sử dụng lâu dài.

Máy làm bún IRATO đạt tiêu chuẩn an toàn cho tất cả bộ phận: bộ phận chống giật, chống cháy nổ , chống ro điện, có khả năng cách nhiệt. 

Ngoài ra, khi vận hành, máy không bị rung lắc, tiếng ồn nhỏ, dễ sử dụng.

Cách sử dụng máy làm bún tươi Công nghiệp 9in1 IRATO

Tóm tắt cách làm bún, phở tươi, bánh cuốn bằng máy làm bún Công nghiệp 9 in 1 của IRATO 

Bước 1: Pha bột. 

Bạn có thể sử dụng bột gạo do công ty Irato kiểm chứng: pha với tỷ lệ nhất định với nước hoặc bạn cũng có thể xay gạo và pha theo công thức của bạn và khuấy đều hỗn hợp. 

Để pha bột ngon, các bạn cho nước vào bột gạo và khuấy đều.

Lưu ý: Các bạn cho nước vào bột từ từ, không được cho 1 lần quá nhiều nước. Điều này sẽ làm bột bị ngộp, vón cục khiến bánh phở không ngon. 

Bước 2: Chạy máy tạo bánh 

Trước tiên, bạn mở công tắc nhiệt và kiểm tra nhiệt độ đã được cài đặt đúng hay chưa. (thông thường nhiệt độ dao động khoảng 100 độ C).

may bun tuoi tu dong gia dinh

Nút Công tắc nhiệt của máy làm bún Mini 9in1 IRATO

Lưu ý: Khi khởi động máy, bạn phải chờ khoảng 10 – 15 phút để máy đạt được độ nóng 100 độ.

Bước 3: Khi nhiệt độ máy đã đạt đến mức 100 độ, bạn từ tư đổ bột vào máng chứa bột trên máy và mở công tắc.

Lưu ý: Bạn nên đổ bột vào máng từ từ, không đổ bột vào trung tâm của máng chứa bột mà hãy đổ phía phần rìa. 

Bước 4: Tạo thành phẩm 

Bánh phở sẽ tự động được tạo hình và xếp ngay ngắn trên băng chuyền. 

Thông số kỹ thuật 

MÃ SẢN PHẨMIRT-B9IN1
CÔNG SUẤT TỐI ĐA150kg/h – 200kg/h – 300kg/h – 500kg/h 
NGUYÊN LÝKhông qua nồi hấp, phở/bún/mì quảng được tạo trực tiếp
SỐ NGƯỜI VẬN HÀNH:1 công nhân
NĂNG LƯỢNG SỬ DỤNGDòng điện 1-Phase 220V-50Hz (220V-60Hz)
LOẠI MOTORMitsubishi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật
SẢN XUẤT TẠIViệt Nam
NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀOGạo hoặc Bột Gạo
THƯƠNG HIỆUIrato

Giá máy làm bún Công nghiệp 9in1 IRATO

Giá máy làm bún tươi Công nghiệp 9in1 Irato đang có mức giá tốt nhất trên thị trường. Chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ bạn có thể vừa tạo ra sản phẩm nhanh chóng mà cũng  tiết kiệm được chi phí cho cơ sở mình.

Hãy liên hệ ngay cho IRATO qua HOTLINE 0936686030 để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

Khi quý khách hàng mua máy, Irato sẽ chuyển giao toàn bộ công nghệ, cách sử dụng, công thức pha bột. Nếu có những sản phẩm tặng kèm thì cũng sẽ được IRATO đóng gói, giao hàng đầy đủ, tận nơi cho quý khách hàng. 

By vinairato

Sản Xuất Thiết Bị Thực Phẩm - Máy Chế Biến Thực Phẩm | Vina Irato
VINA IRATO - Công ty chuyên thiết kế, chế tạo dây chuyền, thiết bị máy thực phẩm hàng đầu Việt Nam. Sáng tạo, tận tâm để tạo ra những sản phẩm tốt nhất
Địa chỉ 73B Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email vinairatopho@gmail.com
SĐT 0936686030
Website https://vinairato.com/

Leave a comment